Bathroom design with Marble pattern

Vân marble đem đến cho mọi không gian, đặc biệt là không gian phòng tắm, hơi thở sang trọng, tinh tế. Làm sao để phối hợp thiết kế các mẫu vân marble thật hiệu quả trong không gian phòng tắm? Hãy tham khảo những cách làm sau đây!

Bao trùm cả không gian với đá vân Marble

Lựa chọn sử dụng đá vân marble cho toàn bộ phòng tắm thoạt nhiên đem lại cảm giác thái quá và có phần nặng nề. Tuy nhiên, nếu biết cách phối hợp, cách làm này sẽ khiến thiết kế trở nên đơn giản và nhất quán. Bạn ưu tiên những mẫu vân nhẹ nhàng, tone màu tối giản. Chỉ nên sử dụng tối đa 2 loại vân marble trong một không gian, trong đó, tone màu của 2 loại vân phải ăn khớp với nhau. Có thể dùng đá vân marble để ốp lát tường và sàn, làm lavabo, kệ đồ,…Các loại đá vân xuyên xương hoặc đồng chất nên được lựa chọn để tăng tính tự nhiên cho thiết kế.

Vân marble là điểm nhấn

Nếu muốn không gian phòng tắm trở nên ấn tượng hơn, bạn có thể sử dụng đá vân marble để làm điểm nhấn. Đá vân marble có thể ứng dụng để làm lavabo, bồn tắm hay đơn giản là trang trí trên các bức vách. Với lựa chọn này, bạn hoàn toàn có thể chọn những gam màu nổi bật hoặc những mẫu vân thiết kế cầu kỳ. Không gian vẫn giữ nguyên được nét sang trọng nhưng lại có phần độc đáo hơn.

Nghệ thuật trong những đường vân

Những chi tiết vân tinh tế sẽ đem lại hiệu quả không ngờ cho không gian thiết kế. Xu hướng gần với thiên nhiên đang được ưa chuộng trong những năm gần đây, bởi vậy, các mẫu đá càng tái hiện chân thực vẻ đẹp tự nhiên sẽ càng được yêu thích. Hãy cân nhắc lựa chọn các sản phẩm đá có đường vân xuyên thân để đem lại sự tự nhiên cho không gian thiết kế. Sử dụng công nghệ VEINTECH có khả năng tái tạo lại các đường vân, mẫu trầm tích được thấy trong đá cẩm thạch tự nhiên, sản phẩm đá SLABSTONE sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *