SLABSTONE xuất hiện tại VIETBUILD Hồ Chí Minh 2023

SLABSTONE quay trở lại sự kiện Vietbuild năm 2023 tổ chức tại Hồ Chí Minh lần thứ nhất, từ ngày 12/04 đến 16/04, với chủ đề “Dòng chảy tự nhiên – Natural Flows” đã thu hút đông đảo khách tham quan.

Gian hàng của chúng tôi tại khu vực A3, được lấy cảm hứng từ …. Một thiết kế thường được sử dụng tiếp xúc với thiên nhiên với khả năng tiếp cận đến từ 3 phía của gian hàng, và lối chính tiếp cận 2 sản phẩm có công nghệ cao mới ra mắt là VEINTECH và BODYTECH

Tiếp nối sự thành công ra mắt sản phẩm đá nung kết SLABSTONE vào cuối tháng 10 năm 2022 tại hội chợ Vietbuild Hà Nội lần thứ 3, TRUNGDO tiếp tục cho ra mắt 2 dòng sản phẩm công nghệ cao lần đầu tiên được sản xuất thành công tại Việt Nam.

VEINTECH là công nghệ vân xuyên xương đổi mới và tiên phong của SLABSTONE, mô phỏng lại các đường vân, mẫu trầm tích chạy xuyên xương phiến đá marble nguyên thủy. Công nghệ đột phá này tạo nên sự đồng nhất giữa bề mặt và phần thân của tấm đá một cách hoàn hảo, mang thẩm mỹ không gian vượt trội kết hợp với độ bền cao của vật liệu.

BODYTECH là công nghệ tạo ra sự hoà hợp của phần xương và bề mặt bằng cách kết hợp các hạt màu khoáng chất với các kích thước khác nhau. Nhờ vậy, các tấm đá BODYTECH có thể ứng dụng như các tấm đá tự nhiên đồng thời phát huy được các tính năng của bề mặt đá nung.

Là một bước tiến lớn đưa sản phẩm công nghiệp đến gần với vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được tính năng vượt trội, VEINTECH & BODYTECH  là một bước đi táo bạo để đón xu thế xây dựng xanh, tương lai của nền vật liệu xây dựng trong nước và trên thế giới. Nhất là khi nguồn tài nguyên đá tự nhiên đang dần cạn kiệt do khai thác. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư cũng có thêm lựa chọn phù hợp để mở rộng sự tự do trong thiết kế vì hiệu ứng cẩm thạch và đá tự nhiên trở nên chân thật hơn, mỗi công trình có sự tiếp xúc bề mặt, cạnh và góc hoàn chỉnh hơn.

Gian hàng là một tổng thể thiết kế mới lạ với các sản phẩm ấn tượng, giúp mở rộng sự sáng tạo khi ứng dụng sản phẩm vào không gian của mỗi cá nhân khách hàng đến tham quan.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đặc sắc của hội chợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *