SLABSTONE – Hơn cả một vật liệu, đó là niềm tự hào của người Việt Nam

Hơn cả một vật liệu, đá SLABSTONE là niềm tự hào của người Việt Nam. Một sản phẩm vượt qua những khuôn khổ truyền thống để hiện thực hoá những giấc mơ lớn lao.

SLABSTONE là sự kết tinh từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm và nghiên cứu của TRUNGDO, nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam về những sản phẩm đột phá dùng cho thi công và kiến trúc. Từ các hỗn hợp khoáng chất tự nhiên và tinh khiết, thông qua công nghệ vượt trội, SLABSTONE mang đến khả năng thiết kế vô tận cho các không gian ngoài trời lẫn trong nhà.

Với chất liệu đá nung kết đặc biệt, SLABSTONE thích hợp với mọi quy mô, mục đích sử dụng và không gian của mọi công trình. Tấm đá khổ lớn giúp hiện thực hóa những ý tưởng tiên phong chưa từng thấy trước đây: một sự khai mở vượt ra ngoài khuôn khổ truyền thống.

Là sản phẩm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất đến từ Italy, SLABSTONE mang lại các đặc tính cơ học và thẩm mỹ vượt trội so với bất kỳ vật liệu che phủ thông thường nào. Sử dụng 100% khoáng chất tự nhiên cùng một số ít các phụ gia vô cơ khác, đặc biệt không chứa các hạt nhựa, sản phẩm được nén và nung kết thông qua công nghệ cán đặc biệt với nhiệt độ nung trên 1200 độ C, tạo thành 1 khối đặc chắc bề mặt không xốp, độ bền cao và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Với kích thước đa dạng, đá SLABSTONE đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế và không gian.

Vượt ra ngoài khuôn khổ kích thước truyền thống và sở hữu chất lượng đỉnh cao, SLABSTONE đem đến một khái niệm hoàn toàn mới về thẩm mỹ và thiết kế. Đá SLABSTONE sở hữu các ưu điểm vượt trội, khắc phục được những khuyết điểm của các loại đá thông thường. Sự ra đời của đá tấm lớn SLABSTONE được dự đoán sẽ đem đến một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *